TRẢI NGHIỆM NHƯỢNG QUYỀN CỦA SỮA CHUA TRÂN CHÂU CỐT DỪA HẠ LONG®


Chào mừng bạn đến với hệ thống Sữa chua trân châu cốt dừa Hạ Long ® , một trong những thương hiệu sữa chua nổi tiếng Việt Nam sẽ luôn mỉm cười và chào đón cho dù bạn là khách hàng hay là một trong những đối tác nhượng quyền  của chúng tôi. Với tên tuổi đã tạo nên tốc độ cho việc nhượng quyền thương hiệu từ nhiều năm trước, chúng tôi đã có những bước tiến dài kể từ khi mở cửa lần đầu tiên vào năm 2019

Trong gần 2 năm qua, chúng tôi đã có thể làm hài lòng hàng triệu khách hàng trung thành và các đối tác nhượng quyền trên khắp Việt Nam. Chúng tôi tự hào được nhiều nhà đài, báo chí biết đến và truyền thông thương hiệu của chúng tôi.

Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho các đối tác nhượng quyền của Sữa chua trân châu cốt dừa Hạ Long ® câu chuyện thành công giống nhau để họ có thể trở thành một phần truyền thống vượt thời gian của chúng tôi và tạo ra trải nghiệm khách hàng tuyệt vời cho khách hàng hâm mộ Sữa chua trân châu cốt dừa Hạ Long ® trên toàn Việt Nam.

Tìm hiểu thêm về Nhượng quyền thành công của Chúng tôi 

ĐĂNG KÝ NHƯỢNG QUYỀN

Với 15 năm kinh nghiệm F&B

TẠI SAO NÊN ĐẦU TƯ VÀO NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG MẠI SỮA CHUA TRÂN CHÂU CỐT DỪA HẠ LONG ®

Chúng tôi có rất nhiều điều cho chúng tôi
Đối với nhiều đối tác nhượng quyền thương hiệu của chúng tôi, thương hiệu SỮA CHUA TRÂN CHÂU CỐT DỪA HẠ LONG ® đại diện cho sự sảng khoái, mát lạnh, niềm vui và truyền thống vượt thời gian. Bây giờ bạn được mời trở thành một phần của nó. Cho dù bạn muốn trả ơn cho cộng đồng của mình hay tiếp tục truyền thống phục vụ những món sữa chua ngon, bổ mát lạnh, nhóm hỗ trợ nhượng quyền của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Là một bên nhượng quyền của Sữa chua trân châu cốt dừa Hạ Long ® , bạn có thể hưởng lợi từ:

1. Cam kết chuyển giao các sản phẩm của hãng
2. Hướng dẫn và đào tạo cho đối tác vận hành chuyên nghiệp.
3. Hướng dẫn chạy quảng cáo, pr truyền thông báo chí.
4. Tư vấn mô hình truyền thống kết hợp mô hình take away.
5. Hướng dẫn quản lý thu chi và tối ưu lợi nhuận.
6. Hướng dẫn quản lý nhân viên và cung cách hoạt động theo mô hình chuyên nghiệp.
7. Hướng dẫn vận hành theo cách mạng công nghiệp 4.0
8. Hướng dẫn set up mặt bằng đẹp, phong cách và chuyên nghiệp, giảm tối đa chi phí đầu tư vào mặt bằng.
➡ Các chương trình truyền thông khuyến mãi thu hút lượng lớn khách hàng, đi kèm những sản phẩm quà tặng hấp dẫn, độc đáo, giúp thương hiệu đến gần với khách hàng, được khách hàng ngày càng yêu thích.
Thương hiệu Sữa chua trân châu cốt dừa Hạ Long không chỉ giúp bạn mở cửa hàng kinh doanh, mà còn hỗ trợ chuyển giao quy trình kinh doanh một cách chuẩn chỉnh, đội ngũ nhân sự luôn sẵn sàng chia sẻ cùng bạn từ khâu chuyển giao công thức, quy trình bán hàng, chiến lược truyền thông và còn nhiều hơn thế.

Nếu bạn có nụ cười và câu chuyện muốn chia sẻ, niềm đam mê cống hiến cho cộng đồng của bạn và động lực duy trì một nhượng quyền thương mại thành công và lâu đời, chúng tôi mời bạn tham gia nhóm của chúng tôi. Chúng tôi cam kết giúp các bên nhận quyền của chúng tôi tăng doanh số bán hàng và lợi nhuận của họ.

TÌM HIỂU CÁC BƯỚC

5 BƯỚC NHƯỢNG QUYỀN

TÌM HIỂU THÊM

HỆ THỐNG CƠ SỞ

©2020 suachuatranchaucotduahalong.com

TRANG LIÊN KẾT

SỮA CHUA TRÂN CHÂU CỐT DỪA HẠ LONG

Email: sctccdhl@gmail.com

Website: www.suachuatranchaucotduahalong.com

Địa chỉ: 286 Đống Đa, Thanh Bình, Hải Châu, Đà Nẵng
VPĐD: 151 Đường số 8 KDC Nam Long, Quận 7, HCM

Hotline: + 84966667986

Đăng ký ngay